[ 08 กุมภาพันธ์ 2563 ]: เปิดรับสมัครนักเรียนใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563 ติดตามได้ที่เฟสบุ๊ก และเว็ปไซต์ของโรงเรียนได้ตลอดเวลา...<-->[ 18 ธันวาคม 2561 ]: คู่มือการปฏิบัติงานธุรการในโรงเรียน...<-->

ประกาศผลการสอบคัดเลือกนักเรียน เข้าศึกษาต่อ ม.1 และ ม.4 ห้องเรียนพิเศษ (SME) ประจำปีการศึกษา 2563

เอกสารที่แนบมาด้วย
1. 56_ประกาศผลสอบ-SME ม.1 ม.4.pdf (268.65 KB)

ประกาศผลการสอบคัดเลือกนักเรียน เข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่    ห้องเรียนพิเศษ (SME)  ประจำปีการศึกษา  ๒๕๖๓  ดังรายชื่อแนบท้ายนี้และให้ผู้ที่มีรายชื่อตามประกาศให้มารายงานตัว  และมอบตัว  ในวันที่  ๑๗  มีนาคม  ๒๕๖๓   เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๒.๐๐  น.  ณ โรงเรียนสังขะ อำเภอสังขะ จังหวัดสุรินทร์  นักเรียนที่ไม่มารายงานตัว  และมอบตัว ตามวันเวลาที่กำหนดถือว่าสละสิทธิ์

วันที่ : 11 มีนาคม 2563