[ 08 กุมภาพันธ์ 2563 ]: เปิดรับสมัครนักเรียนใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563 ติดตามได้ที่เฟสบุ๊ก และเว็ปไซต์ของโรงเรียนได้ตลอดเวลา...<-->[ 18 ธันวาคม 2561 ]: คู่มือการปฏิบัติงานธุรการในโรงเรียน...<-->

ส่งความสุขปีใหม่ 2563

...เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 62 ที่ผ่านมา  คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนทุกระดับชั้นร่วมกิจกรรมจากกลุ่มสาระฯ ต่างประเทศ กิจกรรมวันปีใหม่ แลกของรางวัลกันมากมาย ซึ่งโรงเรียนและครูบุคลากรร่วมมอบความสุขกับนักเรียน เช่น ตู้เย็น 2 หลัง เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ รถจักรยาน ทุนการศึกษา หลายร้อยรางวัล งานนี้นักเรียนได้ลุ้นกันอย่างสนุกสนาน นอกจากนี้ผู้อำนวยการ (นายสมชัย นามสว่าง) ได้อำนวยอวยพรให้ครู บุคลากรและนักเรียนทุกคนอีกด้วย...ภาพกิจกรรมจำนวนมากติดตามได้ที่เฟซบุ๊กโรงเรียนครับ...

วันที่ : 30 ธันวาคม 2562