[ 08 กุมภาพันธ์ 2563 ]: เปิดรับสมัครนักเรียนใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563 ติดตามได้ที่เฟสบุ๊ก และเว็ปไซต์ของโรงเรียนได้ตลอดเวลา...<-->[ 18 ธันวาคม 2561 ]: คู่มือการปฏิบัติงานธุรการในโรงเรียน...<-->

บริหารตลาด..ให้เป็นโรงเรียน

.. เมื่อวันศุกร์ ที่ 20 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา ร.ร.สังขะ นำโดย ผอ.สมชัย นามสว่าง รอง ผอ. ผช.ผอ. คณะครู บุคลากร และนักเรียน ร.ร.สังขะ ร่วมแต่งชุดผ้าไทยไปเดิน #ชม ชิม ช้อป แชะ "ของดีโรงเรียนฉัน???????????????????? วัฒนธรรมบ้านเรา ชาวเหลือง-แดง" ณ ลานวัฒนธรรมถนนคนเดิน ตลาดเขียวเขียวสังขะ ตั้งแต่เวลา 16.00-18.00 น.

...โดยครั้งนี้ได้นำผลงานและผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของนักเรียนจากทุกกลุ่มสาระการเรียนรู้ มาร่วมแสดงความสามารถบนเวที????????????????????????‍?????‍?????
ได้แก่
- การอ่านทำนองเสนาะ โดยตัวแทนนักเรียน ม.ปลาย
- การขับร้องเพลงลูกทุ่ง ลูกกรุง
- การโชว์เพลงแนวอินดี้ โดย ศิลปินจากค่ายบริคเฮ้าท์ (นักเรียน ร.ร.สังขะ)
- การแสดงละครภาษาอังกฤษ เรื่อง "The three little
pigs"
- การแสดงดนตรีสตริงจากโครงการ One Class One Band : OCOB
- วงโฟล์คซองของนักเรียน และคณะครูจากวง 2M
- การแสดงละครสุขภาวะ ต้านยาเสพติดเรื่อง "หมอยาท่าจะบ๊องส์" โดย คณะกรรมการสภานักเรียน
- การแสดงวิทยาศาสตร์ Science Show
- การแสดงวงเครื่องลม 8 : Saxophone
Octet
และลานจัดแสดง

...ยังพบกับการออกร้านจำหน่ายแชมพู สบู่ ขนมไทย -เปียกปูนกะทิสด???????????? ตะโก้ข้าวโพด สลัดผัก เครบเย็น???????? ส้มตำ ???????? และผลิตภัณฑ์น้ำเชื้อเห็ดจากโครงงานอนุรักษ์เห็ดท้องถิ่น ตามศาสตร์ศิลป์พระราชา

...งานฝีมือด้านการวาดรูป???????? งานประดิษฐ์เตยหอมและอื่นๆ อีกมากมาย...

จึงขอขอบคุณชาวอำเภอสังขะ สภาวัฒนธรรมอำเภอสังขะ และพ่อค้าแม่ค้าตลาดเขียวเขียวสังขะ ที่ให้โอกาสมาแสดงผลงานในครั้งนี้ #แหล่งเรียนรู้ทางวัฒนธรรมนำเศรษฐกิจและชุมชน อ.สังขะ จ.สุรินทร์.

วันที่ : 24 กันยายน 2562