[ 08 กุมภาพันธ์ 2563 ]: เปิดรับสมัครนักเรียนใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563 ติดตามได้ที่เฟสบุ๊ก และเว็ปไซต์ของโรงเรียนได้ตลอดเวลา...<-->[ 18 ธันวาคม 2561 ]: คู่มือการปฏิบัติงานธุรการในโรงเรียน...<-->

ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย

...เมื่อ 6 ก.ย. 62 ที่ผ่านมา ตัวแทนคณะครู บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนสังขะ...มอบสิ่งของจำเป็น ประเภทน้ำดื่ม ของใช้ และอาหารแห้ง ไปยังมูลนิธิตาดาน อ.สังขะ เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในเขต อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี ซึ่งเป็นการร่วมแรงร่วมใจจากคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียนทุกคนทุกระดับ...

วันที่ : 07 กันยายน 2562