[ 08 กุมภาพันธ์ 2563 ]: เปิดรับสมัครนักเรียนใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563 ติดตามได้ที่เฟสบุ๊ก และเว็ปไซต์ของโรงเรียนได้ตลอดเวลา...<-->[ 18 ธันวาคม 2561 ]: คู่มือการปฏิบัติงานธุรการในโรงเรียน...<-->

การเปิดประมูลร้านค้าขายอาหารในโรงเรียน ประจำปี 2562

เอกสารที่แนบมาด้วย
1. 1789_การประมูลร้านค้า.pdf (15.07 MB)

โรงเรียนสังขะ มีความประสงค์จะทำการเปิดประมูลร้านค้าขายอาหารในโรงเรียน  ประจำปี 2562 เพื่อจัดจำหน่ายอาหารให้แก่นักเรียน ครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนสังขะ  โดยให้มีอาหารบริการจัดจำหน่ายอย่างมีคุณภาพในราคาที่เป็นธรรม มีความสะอาดถูกสุขลักษณะและเป็นไปตามระเบียบ

วันที่ : 26 สิงหาคม 2562