[ 08 กุมภาพันธ์ 2563 ]: เปิดรับสมัครนักเรียนใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563 ติดตามได้ที่เฟสบุ๊ก และเว็ปไซต์ของโรงเรียนได้ตลอดเวลา...<-->[ 18 ธันวาคม 2561 ]: คู่มือการปฏิบัติงานธุรการในโรงเรียน...<-->

12 สิงหาคม 2562 """"กิจกรรมร่วมกับเทศบาลอำเภอสังขะ"""""

เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมกับชาวอำเภอสังขะ นำโดยนายสมชัย นามสว่าง ผู้อำนวยการฯ ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 87 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ณ หอประชุมอำเภอสังขะ ซึ่งมีกิจกรรมต่างๆ มากมาย เช่น ทำบุญตักบาตร ถวายพานพุ่ม จุดเทียนชัยถวายพระพร

วันที่ : 19 สิงหาคม 2562