โครงการพบผู้ว่าฯ หน้าเสาธง 6 สิงหาคม 262

ผู้ว่าราชการจังหวัดสุรินทร์ ท่านประภัสสร์ มาลากาญจน์ ได้มาเยี่ยมเยียนชาวเหลือง แดงของเรา ภายใต้โครงการพบผู้ว่าฯ หน้าเสาธง ซึ่งมีทั้งหัวหน้าส่วนราชการต่างๆ ร่วมให้การต้อนรับ ในขณะเดียวกันท่านก็ได้ประกอบกิจกรรมหลายๆ อย่าง เช่น มอบใบประกาศเกียรติคุณ มอบทุนการศึกษา มอบหมวกนิรภัย เพื่อความปลอดภัยในการขับขี่บนท้องถนน  มอบอุปกรณ์กีฬา ชมนิทรรศการต่างๆ ร่วมปลูกต้นรวงผึ้ง หน้า สข.4 ซึ่งเป็นดอกไม้ประจำรัชกาลที่ 10 ไว้เป็นที่ระลึกด้วย  นอกจากนั้นท่านได้นำผู้มีจิตอาสาพัฒนาทำความสะอาดบริเวณพื้นที่ต่างๆ ในนามโรงเรียนสังขะทั้งครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนทุกคน กราบขอบคุณท่านผู้ว่าราชการจังหวัดสุรินทร์และหัวหน้าส่วนราชการต่างๆ ที่ได้เยี่ยมชมไว้ ณ โอกาสนี้เป็นอย่างสูง....ติดตามข่าวที่ https://youtu.be/ozJwzQQBjK8

วันที่ : 09 สิงหาคม 2562