วิ่งเพื่อน้อง "สพม. 33 Half Marathon" สุรินทร์

.....การวิ่งเพื่อการกุศลเพื่อหารายได้ช่วยเหลือนักเรียนที่ประสบเหตุภัยพิบัติและผู้ด้อยโอกาสทางการศึกษา เงินทุกบาทที่ท่านจ่ายค่าสมัคร จะช่วยเติมเต็มโอกาสให้พวกเขาเหล่านั้น ได้เรียนหนังสือต่อไป ขอบพระคุณนักวิ่งทุกท่านและทุกท่านที่มีส่วนร่วมเป็นอย่างสูง  เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา

วันที่ : 26 พฤษภาคม 2562