กิจกรรมวันวิสาขบูชา

เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 62 ที่ผ่านมา นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 พร้อมด้วยครูที่ปรึกษา ครูผู้สอนระดับ 1 ฝ่ายกิจการ และสภานักเรียน 62 เป็นตัวแทนนักเรียนทุกคนทุกระดับชั้นร่วมทำบุญเนื่องในวันวิสาขบูชาที่จะถึงนี้ โดยร่วมทำบุญจตุปัจจัยจากนักเรียนและคณะครูบุคลากรทุกท่าน ร่วมทำบุญในกาลครั้งนี้ ณ วัดป่าสังฆพงษ์ฯ งานบุญกุศลครั้งทุกคนได้ สพฺพปาปสฺส อกรณํ กุสลสฺสูปสมฺปทา และ สจิตฺตปริโยทปนํ ตามโอวาทปาฏิโมกข์อย่างแท้จริง

วันที่ : 22 พฤษภาคม 2562