สืบสานประเพณีวันมหาสงกรานต์

[ ไฟล์แนบ (0.00 KB) ]

โรงเรียนสังขะ พร้อมด้วยคณะกรรมการสถานศึกษา ครูอาวุโส อดีตผู้อำนวยการ คณะครูบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 (นักเรียน ม.4 ใหม่) ร่วมกิจกรรมสืบสานประเพณีวันมหาสงกรานต์อย่างสนุกสนาน ร่วมกับเทศบาลอำเภอสังขะ และชุมชุนต่างๆ ร่วมกิจกรรมครัั้งนี้ ขอให้สุขสวัสดิ์ พิพัฒนมงคล เพิ่มพูน มูลผล ประสบโชคดีตลอดปีใหม่ไทย และตลอดไปนะครับ...#ภาพกิจกรรมสามารถติดตามได้ที่ facebook โรงเรียนสังขะ

วันที่ : 13 เมษายน 2562