โรงเรียนสังขะจึงประกาศผลการสอบคัดเลือก ม.4

เอกสารที่แนบมาด้วย
1. 279_ประกาศผลสอบคัดเลือก นักเรียน ม.4 ห้องเรียนป.pdf (7.86 MB) 2. 9639_ประกาศผลสอบ นักเรียน ม.4 ห้องเรียนปกติ (แผนกวิทย์ คณิต.pdf (9.18 MB)

......ตามที่โรงเรียนสังขะได้ทำการสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4  แผนการเรียนทั่วไป และแผนการเรียนวิทย์-คณิต  ประจำปีการศึกษา  2562   เมื่อวันที่ 31  มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา  บัดนี้การดำเนินการสอบคัดเลือกได้เสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โรงเรียนสังขะจึงประกาศผลการสอบคัดเลือก............

วันที่ : 03 เมษายน 2562