ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเข้าศึกษาต่อ ม.1 และ ม.4 ปีการศึกษา 2562

ตามที่โรงเรียนสังขะ ได้ประกาศการรับสมัครนักเรียนเพื่อศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2562 ที่ผ่านมานั้น บัดนี้การดำเนินการรับสมัครเรียบร้อยแล้ว โรงเรียนจึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ.......

วันที่ : 29 มีนาคม 2562