..............รวมภาพกิจกรรม "SANGKHA OPEN HOUSE 2019" ในงานพบกับกิจกรรมแนะแนวการศึกษา กิจกรรมประกวดวงดนตรี และกิจกรรมชุมนุม ลดเวลาเรียนเพิมเวลารู้ ของบรรดานักเรียนโรงเรียนสังขะทุกระดับชั้น ขอขอบคุณผู้มีเกียรติทุกท่านและคณะกรรมการประเมินกิจกรรมทุกกิจกรรม รวมถึงนักเรียนทุกคนที่ร่วมกิจกรรมครั้งนี้สำเร็จลุล่วงด้วยดี...เมื่อวันที่ 22  กุมภาพันธ์ 62 ที่ผ่านมา  สามารถติดตามชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่เฟสบุ๊คโรงเรียนสังขะ.......

วันที่ : 23 กุมภาพันธ์ 2562