...ขอเชิญร่วมกิจกรรม "SANGKHA OPEN HOUSE 2019" ในงานพบกับกิจกรรมแนะแนวการศึกษา กิจกรรมประกวดวงดนตรี และกิจกรรมชุมนุม ลดเวลาเรียนเพิมเวลารู้ ของบรรดานักเรียนโรงเรียนสังขะทุกระดับชั้น  ซึ่งเป็นการแสดงศักยภาพความรู้ความสามารถ  22 ก.พ.นี้...ตลอดทั้งวัน ร่วมตอบปัญหาและร่วมสนุกล่ารางวัลจากกิจกรรมและซุ้มความรู้ต่างๆ ในแต่ละสาระ ....(สามารถดูแผนผังการจัดงานครั้งนี้ได้  ดั่งภาพ)

วันที่ : 20 กุมภาพันธ์ 2562