กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ จัดกิจกรรมเรียนรู้ประเพณีวัฒนธรรมวันตรุษจีน มีคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา
นักเรียนทุกระดับชั้ร่วมกิจกรรมบริเวณหน้าเสาธง หลังกิจกรรมเคารพธงชาติ โดยคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ (ภาษาจีน) เป็นเจ้าภาพของงานกิจกรรมดังกล่าว เมื่อวันที่5 ก.พ.2562 ที่ผ่านมา

วันที่ : 05 กุมภาพันธ์ 2562