รับสมัครนักเรียนปีการศึกษา 2562 ตามปฏิิทินการรับสมัครทั้งห้องเรียนทั่วไป ห้องเรียนพิเศษ (SME.) และนักเรียนที่มีความสามารถพิเศษตามวันและเวลาที่กำหนดในปฏิทินการรับสมัครซึ่งสามารถติดตามได้ทั้งเว็ปของโรงเรียนและ facebook : โรงเรียนสังขะ จังหวัดสุรินทร์ ....

วันที่ : 02 กุมภาพันธ์ 2562