โรงเรียนสังขะ เป็นเจ้าภาพจัดงานเทศกาลแสดงแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 3 (SISE 3) 30 มกราคม 62 ณ บริเวณลานธรรมโรงเรียนสังขะ สนุกสนานเพลิดเพลิน ตื่นตาตื่นใจกับการแสดงวัฒนธรรมของ 6 ชาติ จากประเทศสโลวาเกีย อิสราเอล ฟิลิปปินส์ กัมพูชา อินเดีย และสปป.ลาว..เชิญชมภาพกิจกรรมครับ.

วันที่ : 30 มกราคม 2562