กิจกรรมการกำจัดขะและลดขยะในโรงเรียนสังขะ เนื่องในโครงการ "ทำความดีด้วยหัวใจลดภัยสิ่งแวดล้อม" ซึ่งมีครูและนักเรียนบางส่วนที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมโครงการดังกล่าว ร่วมแสดงและถ่ายทำกิจกรรม สามารถรับชมผ่านช่องทางเว็บไซต์ของโรงเรียน :facebook โรงเรียน และ youtube

วันที่ : 25 มกราคม 2562