โรงเรียนกำหนดให้มีการเรียนการสอนชดเชยในวันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2562 เต็มวัน โดยให้ใช้ตารางเรียนตารางสอนของวันจันทร์ ทั้งนี้การเปิดเรียนการสอนชดเชยดังกล่าว เพื่อให้ครูจัดการเรียนการสอนเพิ่มเติมเวลาที่ขาดหายไป เนื่องจากการใช้เวลาดังกล่าวในการจัดกิจกรรมต่างๆ และตรงกับวันหยุดราชการประจำปี

วันที่ : 24 มกราคม 2562