วันนัดพบ.สมทบโดม

.....บรรยากาศต่างๆ ของวันนัดพบ.สมทบโดม รอรับสายธารน้ำใจ ผู้ใหญ่ใจดีอยู่นะครับ.คณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางศึกษาโรงเรียนสังขะ ขอขอบคุณทุกท่านที่ร่วมมือร่วมใจ เพื่อโดมการศึกษาของเรา ...เนื่องในอภิลักขิตสมัยขึ้นปีใหม่ ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัย และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย โปรดดลบันดาลให้ท่านและครอบครัว จงประสบแต่ความสุข ความสำเร็จ สมบูรณ์ พูลลาภ ในสิ่งอันพึงปรารถนา อย่าเจ็บ อย่าจน อย่าไข้ตลอดปีและตลอดไป....

หน้าที่ 1 2
วันที่ : 30 ธันวาคม 2561