แสดงความยินดีกับโรงเรียนและครูโรงเรียนสังขะ....

สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานโดยสำนักพัฒนานวัตกรรมการจัดการศึกษา ร่วมกับสำนักงานเครือข่ายองค์กรงดเหล้า (สคล.)สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.)ได้คัดเลือกการประกวดโครงการ "ครูดีไม่มีอบายมุข" ปีการศึกษา ๒๕๖๑(ปีที่ ๘)และ "โรงเรียนดีไม่มีอบายมุข" ปีการศึกษา ๒๕๖๑(ปีที่ ๓)

ติดตามได้ตามที่มา : http://www.vitheebuddha.com/main.php?url=news_view&id=1291&cat=F&fbclid=IwAR0EfoshN0frFdw6Rtkt7b07Klg09959d1uP3Hi71bJAK-2W-z0_VpKo8wY

วันที่ : 18 ธันวาคม 2561