[ 04 ธันวาคม 2561 ]: ?วันนัดพบ.....สมทบโดม เนื่องในโอกาสครบรอบ ๔๗ ปี โรงเรียนสังขะ? ขอเรียนเชิญร่วมงานฯ และเยี่ยมชมโรงเรียนสังขะในวันอาทิตย์ ที่ ๓๐ ธันวาคม ๒๔๖๑ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๙ น. เป็นต้นไป<-->

คำสั่งเวรยามรักษาความปลอดภัยโรงเรียน เดือนสิงหาคม-กันยายน 59 (266.0 KB)
ประชุมผู้ปกครอง ครั้งที่ 2/2561

......เมื่อวันที่เสารที่ 24 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา  ฝ่ายบริหารงานทั่วไป โดยงานระบบดูแลนักเรียน จัดกิจกรรมการประชุมผู้ปกครอง ครั้งที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2561  บรรยากาศเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและราบรื่น  ผู้ปกครองให้การใส่ใจต่อบุตรหลาน และให้ความร่วมมือกับโรงเรียนเป็นอย่างดียิ่ง

วันที่ : 27 พฤศจิกายน 2561