[ 04 ธันวาคม 2561 ]: ?วันนัดพบ.....สมทบโดม เนื่องในโอกาสครบรอบ ๔๗ ปี โรงเรียนสังขะ? ขอเรียนเชิญร่วมงานฯ และเยี่ยมชมโรงเรียนสังขะในวันอาทิตย์ ที่ ๓๐ ธันวาคม ๒๔๖๑ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๙ น. เป็นต้นไป<-->

คำสั่งเวรยามรักษาความปลอดภัยโรงเรียน เดือนสิงหาคม-กันยายน 59 (266.0 KB)

วันที่ 15 พ.ย. 61 ยุวกาชาด ม.1,2 จำนวน 128 คน และครู จำนวน 12 คน ร่วมกิจกรรมทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้เพื่อชมการแสดงซ้อมใหญ่ ณ สนามแสดงช้าง และสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ชาวเมืองสุรินทร์ ณ วนอุทยานพนมสวาย จ.สุรินทร์....

วันที่ : 15 พฤศจิกายน 2561