[ 04 ธันวาคม 2561 ]: ?วันนัดพบ.....สมทบโดม เนื่องในโอกาสครบรอบ ๔๗ ปี โรงเรียนสังขะ? ขอเรียนเชิญร่วมงานฯ และเยี่ยมชมโรงเรียนสังขะในวันอาทิตย์ ที่ ๓๐ ธันวาคม ๒๔๖๑ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๙ น. เป็นต้นไป<-->

คำสั่งเวรยามรักษาความปลอดภัยโรงเรียน เดือนสิงหาคม-กันยายน 59 (266.0 KB)
กิจกรรมบูรณาการสะเต็มศึกษา

โรงเรียนสังขะ ร่วมกับคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฎสุรินทร์ จัดกิจกรรมบูรณาการสะเต็มศึกษาและหลักสูตรระยะสั้น "วิศวกรรุ่นเยาว์ Young engineer" โดยได้รับเกียรติจากนายสมชัย นามสว่าง ผู้อำนวยการโรงเรียนสังขะเป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมดังกล่าว และได้รับความร่วมมือจากคณะครูจากกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์  วิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีของโรงเรียนสังขะทุกท่าน  เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา..............

วันที่ : 15 พฤศจิกายน 2561