[ ไฟล์แนบ (0.00 KB) ]

เพื่อให้การขับเคลื่อนการพัฒนาคุณภาพการศึกษาได้มาตรฐานการศึกษา ตามประกาศแนวทางการขับเคลื่อนคุณภาพการศึกษา ด้วยทีมสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 33 (SMART TEAMS) ประกอบด้วย SMART DIRECTORS/SMART TEACHER/SMART STUDENTS จึงแต่งตั้งคณะกรรมการประเมินนักเรียน (SMART STUDENTS) "DEKSAREN" ..................

วันที่ : 09 พฤศจิกายน 2561