ยินดีต้อนรับนายสมชัย นามสว่าง ผู้อำนวยการโรงเรียนสังขะ

เอกสารที่แนบมาด้วย
1. 8072_127496.pdf (87.30 KB)

...เรียนเขิญแขกผู้เกียรติ คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาทุกท่าน  นักเรียนโรงเรียนสังขะ ร่วมแสดงความยินดีและต้อนรับผู้อำนวยการสมชัย นามสว่าง  ในโอกาสที่ย้ายมารับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนสังขะ วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561  เวลา 09:00 น. เป็นต้นไป  ณ  หอประชุมศรีสังขะ...โดยพร้อมเพรียงกัน...

วันที่ : 07 พฤศจิกายน 2561