บทคัดย่อ วิจัยแบบร่วมมือเทคนิค LT การพัฒนาชุดการเรียนคณิตศาสตร์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2

การพัฒนาชุดการเรียนคณิตศาสตร์  ชั้นมัธยมศึกษาปีที่  2 เรื่อง พหุนามและเศษส่วนของพหุนาม โดยใช้ ทักษะกระบวนการเรียนรู้แบบร่วมมือเทคนิค LT ในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์

1)  เพื่อสร้างและหาประสิทธิภาพของชุดการเรียนคณิตศาสตร์ เรื่อง  พหุนามและเศษส่วนของพหุนาม รายวิชาคณิตศาสตร์   สาระเพิ่มเติม รหัสวิชา ค22201 ส าหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนสังขะ  ให้มีประสิทธิภาพตามเกณฑ์ 75/75......

บันทึกโดย : นายอำนวย ประไวย์
วันที่ : 01 พฤศจิกายน 2561