แต่งตั้งคณะกรรมการพัฒนาเขตพื้นที่ ประจำภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๑

เอกสารที่แนบมาด้วย
1. 2950_คำสั่ง แต่งตั้งคณะกรรมการพัฒนาเขตพื้นที่.pdf (295.52 KB)

...............พันธกิจของโรงเรียนสังขะ ข้อที่ ๒  คือส่งเสริมและพัฒนาผู้เรียนเป็นคนดี  มีคุณธรรม  จริยธรรม เพื่อการพัฒนาแหล่งเรียนรู้และจัดการด้านสิ่งแวดล้อมอย่างเหมาะสม  และให้บุคลากรรู้คุณค่าและตระหนักในการอนุรักษ์อย่างยั่งยืน  ดังนั้นครูและบุคลากรในโรงเรียนจึงเป็นผู้นำในการบริหารจัดการและร่วมมือกันในการพัฒนาอาคาร  ห้องเรียน  ห้องพิเศษ  ห้องบริการ  ตลอดจนสภาพแวดล้อมของโรงเรียนให้สะอาด  สวยงาม  เป็นระเบียบมั่นคง  ปลอดภัย  และมีบรรยากาศที่เอื้อประโยชน์ต่อการเรียนรู้  .........

วันที่ : 26 ตุลาคม 2561