เรื่อง แต่งตั้งครูและบุคลากรทางการศึกษาปฏิบัติหน้าที่พิเศษ งานอาคารสถานที่และสภาพแวดล้อม

เอกสารที่แนบมาด้วย
1. 5458_คำสั่งอาคารสถานที่.pdf (272.05 KB)

แต่งตั้งครูและบุคลากรทางการศึกษาปฏิบัติหน้าที่พิเศษ  งานอาคารสถานที่และสภาพแวดล้อม  ด้วยฝ่ายงานบริหารทั่วไป  โรงเรียนสังขะ  ได้ปรับเปลี่ยนบุคลากรทางการศึกษา  จากโครงสร้างการบริหารงานโรงเรียน ..........

วันที่ : 26 ตุลาคม 2561