[ 04 ธันวาคม 2561 ]: ?วันนัดพบ.....สมทบโดม เนื่องในโอกาสครบรอบ ๔๗ ปี โรงเรียนสังขะ? ขอเรียนเชิญร่วมงานฯ และเยี่ยมชมโรงเรียนสังขะในวันอาทิตย์ ที่ ๓๐ ธันวาคม ๒๔๖๑ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๙ น. เป็นต้นไป<-->

คำสั่งเวรยามรักษาความปลอดภัยโรงเรียน เดือนสิงหาคม-กันยายน 59 (266.0 KB)

...กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ จัดกิจกรรมค่ายติวความรู้ภาษาอังกฤษสู่พี่ ม.6 ในโครงการยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของนักเรียน เมื่อวันที่ 13-14 กันยายน พ.ศ.2561 ที่ผ่านมา ณ หอประชุมศรีสังขะ โดยวิทยากรภายนอกและคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศโรงเรียนสังขะ...

วันที่ : 18 กันยายน 2561