กีฬาสีภายใน 2561

เมื่อวันที่ 20-24 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา  โรงเรียนสังขะ ได้จัดกิจกรรมกีฬาสีภายใน เซียงฆะเกม ประจำปีการศึกษา 2561  โดยได้รับเกียรติจากนายเรืองยศ  ลิ้มนุกูลเจริญ นายอำเภอสังขะเป็นประธานในพิธีเปิด  มีนายกฤษณะ  กิ่งแก้ว ประธานสภานักเรียนได้กล่าวรายงาน  และนายสุวรรณ  สายไทย  ผู้อำนวยการโรงเรียนสังขะ พร้อมคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาทุกท่านให้การต้อนรับ...

บันทึกโดย : admin:Pattrapon
วันที่ : 04 กันยายน 2561