...กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศจัดกิจกรรมค่ายภาษาอังกฤษ (English camp2018)??  โดยครูพรรษสรณ์ ดาสั่ว หัวหน้ากลุ่มสาระฯ และคณะครูจากกลุ่มสาระฯ ร่วมจัดกิจกรรมดังกล่าว  ณ ห้องทัพทัน  เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา...

บันทึกโดย : admin:Pattrapon
วันที่ : 04 กันยายน 2561