[ 04 ธันวาคม 2561 ]: ?วันนัดพบ.....สมทบโดม เนื่องในโอกาสครบรอบ ๔๗ ปี โรงเรียนสังขะ? ขอเรียนเชิญร่วมงานฯ และเยี่ยมชมโรงเรียนสังขะในวันอาทิตย์ ที่ ๓๐ ธันวาคม ๒๔๖๑ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๙ น. เป็นต้นไป<-->

คำสั่งเวรยามรักษาความปลอดภัยโรงเรียน เดือนสิงหาคม-กันยายน 59 (266.0 KB)
การศึกษาผลการเรียนรู้ เรื่อง การสร้างเว็บเพจด้วยโปรแกรมสำเร็จรูป

[ ไฟล์แนบ (158.41 KB) ]

การศึกษาผลการเรียนรู้ เรื่อง  การสร้างเว็บเพจด้วยโปรแกรมสำเร็จรูป

รายวิชา การออกแบบเว็บไซต์ ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนสังขะ จังหวัดสุรินทร์  โดยใช้สื่อประสม

บันทึกโดย : ครูวัชรินทร์ ผลจันทร์งาม
วันที่ : 29 พฤษภาคม 2561