[ 25 ธันวาคม 2558 ]: terror<-->[ 21 พฤศจิกายน 2558 ]: แนะนำการเข้าใช้เว็บไซต์โรงเรียนสังขะได้ผลดีและถูกต้อง ใช้โปรแกรม Mozilla Firefox หรือ Google Chrome<-->[ 16 พฤศจิกายน 2558 ]: รวมพลังแห่งความกตัญญู และร่วมใจสามัคคีทั่วประเทศ ปั่นจักรยานเฉลิมพระเกียรติ 11 ธันวาคม 2558 เวลา 15.<-->[ 16 พฤศจิกายน 2558 ]: +++ ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์โรงเรียนสังขะ สพม.33<-->

คำสั่งเวรยามรักษาความปลอดภัยโรงเรียน เดือนสิงหาคม-กันยายน 59 (266.0 KB)
"เจ้าเหรียญทอง" กิจกรรมตอมพิวเตอร์

กิจกรรมคอมพิวเตอร์โรงเรียนสังขะ ได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันศิลปหัตกรรมระดับเขตพื้นที่ เพื่อเป็นตัวแทนเข้าร่วมแข่งขันระดับชาติ ซึ่งได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมแข่งขันทั้งสิ้น 9 รายการ ได้เป็นตัวแทนไปแข่งต่อ 9 รายการ

บันทึกโดย : administrator
วันที่ : 21 พฤศจิกายน 2558